Ningbo Beifan ทางเลือกที่ดีกว่าของคุณ!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

NINGBO BEIFAN AUTOMATIC DOOR FACTORY

NINGBO BEIFAN AUTOMATIC DOOR FACTORY

1
NINGBO BEIFAN AUTOMATIC DOOR FACTORY
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : YFBF
ไม่มีพนักงาน : 80~140
ยอดขายประจำปี : 5000000-6000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%
โรงงานประตูอัตโนมัติ Ningbo Beifan ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 "ในฐานะผู้นำด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและผู้นำทางวัฒนธรรม" สำหรับภารกิจองค์กรมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับมอเตอร์ประตูอัตโนมัติผู้ประกอบการประตูอัตโนมัติ บริษัท ตั้งอยู่ใน Luotuo Zhenhai ติดกับทะเลจีนตะวันออกการคมนาคมสะดวกสภาพแวดล้อมสวยงามมาก โรงงานครอบคลุมประมาณ 3,500 ตารางเมตรและพื้นที่อาคาร 7,500 ตารางเมตร

การผลิตประตูอัตโนมัติความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์การออกแบบการผลิตและการผลิตที่เกี่ยวข้องของอุปกรณ์โลหะใน Luotuo Zhenhai Distric มีฐานการผลิตที่เป็นอิสระและฐานการทดลองความสำเร็จผ่านการรับรองระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001 การรับรองความปลอดภัย CE

หน่วยควบคุมเพื่อสร้างแบรนด์เป็นหน่วยปฏิบัติการหลักความต้องการในเวลานั้นมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมการก่อสร้างช่องทางผลิตภัณฑ์เสร็จสมบูรณ์แล้วและพัฒนากลยุทธ์และการวางแผนระยะยาว ปรับปรุงระดับผู้ให้บริการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ บริษัท เป็นสองเท่าในแต่ละปีสองปีที่ผ่านมาแบรนด์ต่างๆของ บริษัท จะกลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเข้าสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเพิ่มอัตราการส่งออกผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ไม่เพียง ในประเทศจีน แต่ยังมีชื่อเสียงในโลก

ใน บริษัท 9 ปี Ningbo Beifan มุ่งมั่นในผลิตภัณฑ์และบริการที่โดดเด่นเพื่อช่วยให้ผู้คนบรรลุความฝันในการเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในฐานะพลเมืององค์กรที่รับผิดชอบ Ningbo Beifan ยังมีส่วนร่วมในการกุศลวัฒนธรรมการศึกษา ด้านสิ่งแวดล้อมและสวัสดิการสังคมอื่น ๆ การเผชิญหน้ากับความท้าทายของหนิงเป่ยฟานได้เติบโตขึ้นเป็น บริษัท ที่น่าเชื่อถือและมีการเติบโตสูงในการพัฒนาในอนาคตผู้เชี่ยวชาญของเราจะเผชิญกับความท้าทายมากมายโดยยึดถือ "พหุนิยมการบริหารมืออาชีพ" เพื่อนำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการในสาขาของตนดำเนินการต่อเพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนการพัฒนาของจีน

รายละเอียดการติดต่อ
NINGBO BEIFAN AUTOMATIC DOOR FACTORY

ผู้ติดต่อ: Mr. Edison

โทร: +86-15957480508

แฟกซ์: 86-574-86563557

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง